Máy cắt Trung Quốc mini DC240

Đáp ứng tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ; cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng; cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo; là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm là một trong những phương châm làm việc chính mà Thế Giới Decal xây dựng trong suốt 16 năm làm việc vừa qua. 

Để làm tốt các khâu này ngoài đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình chúng tôi còn có nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo cao nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cho quý khách.

may-cat-trung-quoc-mini-dc240-1

Hiện chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy cắt decal mini DC240 cho khách hàng dùng trong văn phòng, công sở, trường học, cửa hàng và các gia đình để cắt tem nhãn sản phẩm, cắt nhãn vở với tốc độ nhanh, đường cắt đẹp và cực êm. Đặc biệt, máy cắt decal Mini cực kỳ phù hợp với các cửa hàng hoa tươi, shop hoa dùng cắt decal dán giỏ hoa, lẵng hoa, vòng hoa.

may-cat-trung-quoc-mini-dc240-2

Với các thiết kế tinh vi máy cắt decal mini DC240 cắt tốt trên decal cuộn và decal rời (khổ A4) với nét cắt sắc, trơn mịn và tinh xảo. Đặc biệt, các phần mềm của máy hỗ trợ cắt trực tiếp từ Corel hoặc Illustrator (AI), chạy được bằng điện 1 chiều (bình ắc quy) và mắt thần định vị giúp cắt chính xác, hoàn hảo giúp cắt xuyên vật liệu, hỗ trợ làm mô hình 3D, hộp giấy,… giúp nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm.

may-cat-trung-quoc-mini-dc240-3

Hình dáng máy thanh lịch, gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, độ bền máy rất cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  1. Khổ cắt: 210 x 2.000mm. Hỗ trợ cắt giấy decal rời khổ A4
  2. Tốc độ: 10 – 280mm/giây
  3. Dao cắt: Dao cắt kiểu Roland, có vòng bi cực êm, giúp vết cắt đẹp
  4. Áp lực cắt: 60 – 500 Gsm
  5. Cổng kết nối máy tính: USB
  6. Phần mềm, driver: Hỗ trợ Cắt trực tiếp từ CorelDraw, Photoshop, Illustrator, Paint, Word, Excel
  7. Nguồn điện: 100-240V – Sử dụng Adaptor.

 

may-cat-trung-quoc-mini-dc240-4