Máy cắt nhãn vở mini DC330

Máy cắt decal mini DC330 là một sản phẩm chuyên dụng của Trung Quốc mang lại cho các nhà quảng cáo một hệ thống Cắt – Vẽ thông minh và chất lượng tốt nên được người sừ dụng ưu tiên lựa chọn.

DC330 có cấu trúc đẹp, chất liệu hợp kim và nhựa ABS loại tốt, hệ thống bo mạch, bộ truyền động cùng các linh kiện đều thuộc loại “hàng hiệu” nên rất được ưa chuộng tại thị trường Anh, Canada và Bắc Âu. Đây cũng là loại máy cắt decal giá thành thấp nhưng tốc độ cắt nhanh và khả năng giảm tiếng ồn (cắt cực êm) thuộc loại tốt nhất hiện nay.

may-cat-nhan-vo-mini-dc330-1

Với các tính năng của mình, máy cắt decal mini DC330 chuyên dùng cho các văn phòng, công sở, trường học, cửa hàng và các gia đình để cắt tem nhãn sản phẩm, cắt nhãn vở với tốc độ nhanh, đường cắt đẹp và cực êm.

ƯU ĐIỂM:

 • Cắt được decal cuộn và decal rời (khổ A3)
 • Máy cắt cực êm, như Mimaki hay Graphtec
 • Hình dáng thanh lịch, gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình
 • Có nhiều màu sắc để lựa chọn
 • Độ bền máy rất cao
 • Nét cắt sắc, trơn mịn và tinh xảo
 • Cắt trực tiếp từ Corel, Illustrator (AI) sử dụng như 1 máy in thông thường
 • Hệ thống mắt thần định vị giúp đo giấy và cắt, vẽ hiệu quả
 • Chức năng cắt xuyên vật liệu dầy giúp cho việc tạo mô hình 3D, làm hộp giấy, hộp quà trở nên chuyên nghiệp và đơn giản.

may-cat-nhan-vo-mini-dc330-2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 1. Khổ cắt: 290 x 2.000mm. Hỗ trợ cắt giấy decal khổ A3
 2. Tốc độ: 10 – 280mm/giây
 3. Dao cắt: Dao cắt kiểu Roland, có vòng bi cực êm, giúp vết cắt đẹp
 4. Áp lực cắt: 60 – 500 Gsm
 5. Cổng kết nối máy tính: USB
 6. Phần mềm, driver: Cắt trực tiếp từ CorelDraw và các phần mềm đồ họa, soạn thảo văn bản thông thường
 7. Nguồn điện: 100-240V – Sử dụng Adaptor.

Với máy cắt decal Trung Quốc DC330 bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành tất cả các công việc yêu thích của mình trong ngành dịch vụ quảng cáo bởi các tính năng ở trên được dao máy cắt decal của Thế Giới Tìm Kiếm chúng tôi cam kết đảm bảo hoàn toàn.

Với đội ngũ lao động lành nghề, nhiệt tình, thân thiện, khả năng kết nối nhanh, sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ tới tay các bạn một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất cho quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Nếu khách hàng ở tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, nếu quý khách hàng ở liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vu chuyển phát nhanh, ô tô hoặc tàu hỏa (tùy theo yêu cầu của quý khách).

may-cat-nhan-vo-mini-dc330-3