Máy cắt đề can GCC Expert 52 LX Đài Loan

Bạn đang làm trong ngành dịch vụ quảng cáo và cần một chiếc máy cắt decal với nhiều công năng, chất lượng cao mà giá thành phải chăng mà chưa biết chọn loại máy nào và mua ở đâu? Hãy để lo lắng của bạn cho Thế Giới Decal với dòng sản phẩm máy cắt decal GCC Expert 52 LX Đài Loan.

GCC Expert 52 LX là sự lựa chọn tối ưu cho người mới bắt đầu tham gia thị trường quảng cáo với tốc độ tối ưu, chất lượng cao, độ bền lâu dài. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng và nhận được nhiều lời khen ngợi bởi tính năng cắt bế tem mịn màng, sắc nét, cắt tốt trên các bản cắt dày và dài.

may-cat-de-can-gcc-expert-52-lx-dai-loan-1

1. Lực cắt mạnh

Máy cắt bế decal GCC Expert 52 LX có một lực cắt 250 gram và tăng tốc độ lên 15,7 IPS, cung cấp chất lượng cắt chính xác. Máy cắt bế decal GCC Expert 52 LX là sự lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu. Máy cung cấp ra dấu hiệu với tốc độ tối ưu, chất lượng cao, độ tin cậy vững chắc và giá trị chưa từng có.

2. Tăng cường AAS II hệ thống đường viền cắt

GCC Expert 52 LX có một hệ thống tự động – Căn chỉnh tiêu chuẩn (AAS II) để đảm bảo cắt đường viền chính xác bằng cách phát hiện các dấu hiệu định vị trên hình ảnh kỹ thuật số.

Hệ thống này có chức năng đánh dấu tự động điểm cắt, định vị chính xác và đảm bảo cắt bế chính xác 3 mét.

GCC Expert 52 LX được xây dựng từ các linh kiện tốt nhất đến với tất cả các máy cắt GCC. Máy đi kèm với hệ thống điều khiển ổn định có thể đảm bảo chạy liên tục không nghỉ 3 giờ đồng hồ để đảm bảo đầu ra chất lượng và giúp bạn tiết kiệm nguyên vật liệu và chi phí.

3. Cổng kết nối Dual

GCC Expert 52 LX hỗ trợ dual-port kết nối với USB và cổng nối tiếp. Cổng USB cung cấp nhanh hơn truyền dữ liệu giữa máy tính và GCC Expert 52 LX. Cổng kết nối Dual-cung cấp tín hiệu đến máy tính với sự linh hoạt tuyệt vời để truyền dữ liệu.4. Windows Drivers.

may-cat-de-can-gcc-expert-52-lx-dai-loan-3

Expert 52 LX bao gồm một “một cú nhấp chuột” Windows trình điều khiển, cho phép các nhà sản xuất dấu hiệu để chỉnh sửa các dấu hiệu từ CorelDraw và đầu ra trực tiếp để Expert 52 LX, làm cho nó đơn giản và dễ dàng để làm dấu hiệu với Expert52 LX.

4. Giao diện người dùng thân thiện

Bảng điều khiển của Expert 52 LX là rất thân thiện với người sử dụng, nó đi kèm với phần mềm VLCD đặc biệt, cung cấp một quy trình làm việc đơn giản và trực quan cho người dùng của tất cả các cấp.

5. Công cụ cắt rãnh, cắt rời decal bằng tay

Thiết kế tiện dụng và sáng tạo này cho phép bạn cắt một công việc hoàn thành theo một đường thẳng dễ dàng giảm thiểu khả năng lãng phí vật liệu có thể sử dụng.

6. Phần mềm

Plug-in Cắt chuyên nghiệp cho Corel DRAW, Illustrator, Freehand, AutoCAD.

may-cat-de-can-gcc-expert-52-lx-dai-loan-2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Cấu hình

MÁY CẮT DECAL, BẾ TEM GCC EXPERT 52 LX

Cắt rộng nhất

1320mm (51.96in)

Khổ vật liệu tối đa

1470mm (57.87in)

Độ dày

0.8mm

Lực cắt lớn nhất

250g

Tốc độ cắt tối đa

400 mm / giây (15,7 “/ giây)

Bước cắt cơ

0,012 mm

Bước cắt phần mềm

0,025 mm

Khoảng cách chính xác

± 0,254 mm hoặc% ± 0,1 di chuyển, tùy theo điều kiện nào là lớn hơn

Lặp lại

± 0.1mm

Bộ nhớ đệm

500 Kbyte

Giao diện

USB 2.0 (Full Speed) & RS-232

Lệnh

HPGL, HPGL / 2

Cấu hình chuẩn

Bảng điều khiển

6 LEDs/10 phím

Chân Đứng

Tiêu chuẩn

Tự động – Gắn kết hệ thống

Hệ thống đường viền cắt hoàn toàn tự động cho việc in ấn để cắt giảm giải pháp

Hoạt động
Môi trường
Nhiệt độ

15 ° C ~ 30 ° C / 60 ° F ~ 86 ° F

Độ ẩm

25% ~ 75%

Hiện tại chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-cat-de-can-gcc-expert-52-lx-dai-loan-4