Máy cắt chữ vi tính GCC Sable

Với 16 năm kinh nghiệm làm người bạn tư vấn tiêu dùng cho khách hàng, Thế Giới Tìm Kiếm trở thành công ty giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, trong đó có giới thiệu, cung cấp sản phẩm máy cắt decal

Là con đẻ của hãng máy cắt decal nổi tiếng GCC (Đài Loan), Sable là dạng máy cắt chuyên nghiệp, chất lượng cao, được sử dụng phổ biến trên thị trường trong các công việc như cắt chữ decal, cắt tem xe, làm quảng cáo, người làm bia mộ tín nhiệm nhất. Sable là sự lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo vì tốc độ tối ưu, chất lượng cao, độ tin cậy vững chắc và giá trị chưa từng có.

1. Tính năng vẽ trên giấy và cắt decal

Dòng máy đa năng Sable là dòng máy đa năng với khả năng cắt, vẽ mà không cần phải thay đổi cấu trúc cơ khí của máy. Để cắt bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là gắn 01 trụ dao. Và bạn cũng hoàn toàn vẽ dễ dàng bằng 1 bút vẽ.

2. Cổng kết nối với máy tính

Sable hỗ trợ 2 dạng cổng kết nối: USB và COM giúp người sử dụng có thêm sự lựa chọn cho việc truyền dữ liệu. Cổng USB giúp việc truyền tải dữ liệu nhanh hơn và ổn dịnh hơn.

may-cat-chu-vi-tinh-gcc-sable-1

3. Dụng cụ và khe cắt để hoàn thiện sản phẩm

Thiết kế sáng tạo này vô cùng tiện dụng cho phép bạn cắt bỏ decal hay giấy vẽ sau khi hoàn thành bản vẽ/cắt theo một đường thẳng dễ dàng nhằm giảm thiểu khả năng lãng phí vật liệu giấy/decal.

4. Chế độ cắt trực tiếp từ Corel

Giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng này bao gồm một trình điều khiển cho phép người sử dụng truyền lệnh cắt trực tiếp từ CorelDraw. Bên cạnh đó, Sable cũng đi kèm với một phần mềm VLCD, mà sẽ giúp người sử dụng theo dõi hoạt động Sable dễ dàng như đồ gia dụng trong gia đình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

ModelSB-60
Max. Cutting Width600 mm(23.6 in.)
Max. Media Loading Width719 mm(28.3 in.)
Material Thickness0.8 mm
DriveStepping Motor
Cutting Force250 g
Max. Cutting Speed (Diagonal)400 mm / sec (15.7 in.)
Software Resolution0.025 mm
Repeatability±0.1 mm
Tracking3 M
Memory / Buffer2 MB / 512 K
InterfacesUSB & RS-232
Type of CommandHP-GL, HP-GL/2
Configurable OriginYes
Control Panel6 LEDs / 10 Keys
StandOptional

may-cat-chu-vi-tinh-gcc-sable-2