Máy cắt chữ vi tính GCC Expert24 LX

Trên thị trường hiện nay, máy cắt decal Expert 24 LX đang là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong nhiều ngành khác nhau như: Cắt bế tem xe, tem điện thoại, tem – màn hình iPhone, iPad, smartphone, laptop; cắt tranh cát, các loại giấy nghệ thuật; cắt chữ, hoa văn cho bia mộ, ghế đá; cắt da, cao su, vật liệu nhựa mỏng; cắt decal phản quang đường giao thông (loại mỏng và vừa).

1. Chức năng tua giấy thẳng

Expert 24 LX được xây dựng từ những linh kiện, phụ tùng tốt nhất đã có sẵn trên mỗi máy cắt của hãng GCC. Máy đi kèm với một trục lăn giấy / decal ổn định, có thể đảm bảo chạy dài, thẳng 3 mét tạo sản phẩm đầu ra chất lượng và tiết kiệm cho bạn vật liệu tránh lãng phí, phát sinh chi phí không cần thiết.

may-cat-chu-vi-tinh-gcc-expert24-lx-1

2. Cổng kết nối

Expert 24 LX hỗ trợ 02 dạng cổng kết nối: USB port và Serial RS-232 port (COM port) giúp người sử dụng có thêm sự lựa chọn linh hoạt hơn cho việc truyền dữ liệu. Đặc biệt, cổng USB giúp việc truyền tải dữ liệu giữa máy tính và Expert 24 LX nhanh hơn, ổn định hơn.

3. Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển của Expert 24 LX là rất dễ sử dụng, cùng với phần mềm VLCD đặc biệt, cung cấp những thao tác đơn giản và trực quan cho người dùng ở mọi trình độ.

may-cat-chu-vi-tinh-gcc-expert24-lx-2

4. Dụng cụ và khe cắt để hoàn thiện sản phẩm

Thiết kế sáng tạo này vô cùng tiện dụng cho phép bạn cắt bỏ decal hay giấy vẽ sau khi hoàn thành bản vẽ/cắt theo một đường thẳng dễ dàng nhằm giảm thiểu khả năng lãng phí vật liệu giấy/decal.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model/Thông số
Expert 24 LX
Khổ cắt tối đa
600 mm(23.6 in.)
Khổ vật liệu tối đa
719 mm(28.3 in.)
Độ dày vật liệu
0.8 mm
Dạng Motor
Motor bước
Lực cắt
250 g
Tốc độ cắt tối đa
400 mm / sec (15.7 in.)
Độ phân giải phần mềm
0.025 mm
Độ cắt dài
3 M
Bộ nhớ
2 MB
Cổng truyền dữ liệu
USB & RS-232
Mã lệnh
HP-GL, HP-GL/2
Bộ điều khiển
6 LEDs / 10 Keys

 may-cat-chu-vi-tinh-gcc-expert24-lx-3

Với phương châm làm việc: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy trong suốt 16 năm qua chúng tôi nhận luôn phục vụ tận tình, chu đáo và nhận  được tình cảm của quý khách hàng gần xa. Các sản phẩm máy cắt decal của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, số lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh..

may-cat-chu-vi-tinh-gcc-expert24-lx-4